• VUÔNG TRÒN GROUP
  • VUÔNG TRÒN GROUP
  • VUÔNG TRÒN GROUP

Về Chúng Tôi

Ra đời từ 2005 – Xưởng sản xuất nội thất, quảng cáo nội thất Mũi Tên Vàng đã đánh dấu hiện diện một thương hiệu. Với diện tích nhà xưởng hơn 2.500 m², Mũi Tên Vàng đã phục vụ hơn 500 khách hàng và đã tham gia hơn 2’000 dự án trên khắp cả nước.

Tháng 4 năm 2017, một lần nữa, Vuông Tròn Group được khai sinh, nhằm nâng cao giá trị và chất lượng cho dịch vụ nội thất, mang lại giá trị thật cho cuộc sống tương lai. Với đội ngũ kỹ thuật và nhân lực xưởng nhiều năm kinh nghiệm; Vuông Tròn Group sẽ mang lại quy chuẩn tối ưu nhất để đáp ứng sự tin yêu của khách hàng.

Phòng Sáng tạo với sứ mệnh mang lại sự khác biệt và sang trọng trong không gian Quý vị. Đồng hành cùng Quý vị, Vuông Tròn Group sẽ thực hiện dự án bằng quy trình chuẩn mực, mang lại sự hài lòng và yêu mến . Hãy để Vuông Tròn Group phục vụ cho không gian Quý khách thêm hoàn hảo hơn.

TẦM NHÌN

Vươn lên Top dẫn đầu trong ngành Nội thất Việt

SỨ MỆNH

Xây dựng thương hiệu Vuông Tròn Group, với khát vọng tiên phong Nội thất Việt; Mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Hướng tới khách hàng
  • Sáng tạo khác biệt
  • Không ngừng phát triển

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi xây dựng Niềm tin bằng sự hoàn hảo và cải tiến hằng ngày – Nhằm phụng sự cho khách hàng và xã hội thêm phồn thịnh.

 
 

Vì sao chọn VUÔNG TRÒN GROUP

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghành, đội ngũ Kiến trúc sư Nhiệt huyết và sáng tạo.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, đưa ra các giải pháp, ý tưởng, phương án hình dung về các phong cách thiết kế để định hình nhu cầu của Quý khách đảm báo phương án tối ưu về mặt thẫm mỹ và tài chính.

Chúng tôi có 2 nhà xưởng hơn 3000m2.
Đảm bảo chất lượng: Vuông Tròn Group luôn đặt chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo mỗi công trình đều là tâm huyết đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có hơn 2000 dự án thi công trên khắp cả nước.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Công tác chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm luôn ưu tiên hàng đầu. Mỗi khách hàng trước hay sau khi thi công đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng sản xuất được thành lập từ 2005 ngay từ ngày bắt đầu hoạt động. Xưởng sản xuất chính là nơi góp phần tạo nên các sản phẩm chất lượng theo qui trình kép kín: Tư vấn - Lên ý tưởng - Thiết kế -  Sản xuất sản phẩm - Bảo hành bảo trì.

Tại đây, trang thiết bị chuyên dụng luôn được cập nhật và đội ngũ nhân công lành nghè được rèn luyện nâng cao mỗi ngày.

Sản phẩm Vuông Tròn Group làm ra là sản phẩm chất lượng nhất.

 

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI:

Thiết kế và Thi công trọn gói :

Căn hộ, Biệt thự

Văn phòng, Nhà hàng,

Resort, Khách sạn

Đối tác

partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
PHONE