• VUÔNG TRÒN GROUP
  • VUÔNG TRÒN GROUP

Sự lên ngôi trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Ngày 01/10/2018

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang đến cái nhìn gợi cảm, tuy đơn giản nhưng đem tới sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, tân cổ điển vì thế luôn có được sự sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Phong cách đơn giản trong thiết kế nội thất tân cổ điển

Không cầu kỳ, rườm rà, xa hoa như phong cách cổ điển. Thiết kế nội thất tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng, trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Đồng thời các mảng miếng cũng ngăn chia không gian nội thất thành các khu, tương ứng với mảng trần và mảng tường xung quanh.

Đặc biệt, trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, các kiến trúc sư thường hay chú ý đến " tỷ lệ vàng" khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian như vậy, dù người xem không hiểu về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

Thiết kế nội thất tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản - vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn,.... khi đặt cạnh nhau mới thưc sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

Không làm cho con người choáng ngợp từ cái nhìn đâu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận sự hòa âm của tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất. Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc, các khu chính là điều làm nên sự quyến rũ cho phong cách này.

Dưới đây là những thiết kế nội thất tân cổ điển của Vuông Tròn Group gửi đến các bạn.


thiết kế nội thất tân cổ điển phòng khách

thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp

thiêt kế nội thất tân cổ điển

thiết kế nội thất tân cổ điển thanh lịch

thiết kế nội thất bán cô điển

phong cách thiêt kế nội thất bán cổ điển

 

Thông tin chi tiết

CÔNG TY TNHH VUÔNG TRÒN GROUP

Địa chỉ; Tòa nhà PetroLand, Tầng 5, Số 12, Tân Trào, P,Tân Phú Q.7,TP.HCM

Website: www.vuongtrongroup.com

Email:info@vuongtrongroup.com

Hotline: 0888072728

 

Tư vấn miễn phí

Đối tác

partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
PHONE