• VUÔNG TRÒN GROUP

  VUÔNG TRÒN GROUP

  Thiết Kế - Thi Công - Nội Thất
 • VUÔNG TRÒN GROUP

  VUÔNG TRÒN GROUP

  Thiết Kế - Thi Công - Nội Thất
 • VUÔNG TRÒN GROUP

  VUÔNG TRÒN GROUP

  Thiết Kế - Thi Công – Nội Thất
 • VUÔNG TRÒN GROUP

  VUÔNG TRÒN GROUP

  Thiết kế - Thi công – Nội thất
 • VUÔNG TRÒN GROUP

  VUÔNG TRÒN GROUP

  Thiết Kế - Thi Công - Nội Thất

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, thiết thực và đúng nhất với nhu cầu cũng như là mức đầu tư của từng khách.

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, thiết thực và đúng nhất với nhu cầu cũng như là mức đầu tư của từng khách. Đây là công đoạn giúp cho  VTG hiểu  hơn về khách hàng và là nguyên liệu để định hướng ý tưởng thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất tạo nên một không gian sống riêng biệt, mới lạ, ngôi nhà trong mơ của chính Quý khách.  Thiết kế nội thất đó không chỉ là ýhttp://vuongtrongroup.com tưởng, là suy nghĩ, là lời nói nữa mà đó là hành động là sự sáng tạo để tạo nên ngôi nhà.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, vì vậy nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự ….ngày càng nhiều. Đòi hỏi việc thiết kế nội thất ngày càng phải nâng cao về sự sáng tạo, tạo sự đột phá trong thiết kế nhưng vẫn giữ được nét riêng của từng chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ, chung cư là một sự khéo léo trong bố trí, sắp đặt nội thất để cảm nhận sự hoài hòa trong không gian. Diện tích căn hộ, chung cư thường nhỏ, đó là vấn đề khó khăn nhất trong thiết kế nội thất căn hộ, chung cư. Làm sao bố trí mặt bằng căn hộ, chung cư một cách tốt nhất, làm cho không gian được thoáng đãng mà vẫn thẫm mỹ. Hầu như kiến trúc sư nào khi thiết kế nội thất cho căn hộ cũng sẽ rất chú ý đến bố trí mặt bằng, vì đây là việc quyết định không gian cho chính ngôi nhà của Quý khách.

Khác hẳn với thiết kế nội thất căn hộ, chung cư thì việc thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự cũng là một vấn đề. Vì với nhà phố, biệt thự thì diện tích sẽ lớn hơn căn hộ, chung cư, tuy nhiên, nhà phố, biệt thự phụ thuộc quá nhiều vào chiều dài và chiều rộng ngôi nhà, khó lấy ánh sáng tự nhiên và việc bố trí hài hòa không gian đằng trước và đằng sau khó. Vì vậy, để thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự đó là cả tâm huyết của toàn thể VTG để tạo nên không gian thất hoàn hảo cho khách.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp luôn luôn là mong muốn của tất cả khách hàng khi đến với công ty thiết kế nội thất Vuông Tròn Group.

Như thế nào thì gọi là đẹp? Thiết kế nội thất căn hộ đẹp, không chỉ là nhìn bằng mắt thấy đẹp mà còn có nhiều yếu tố khác nhau. Để có nội thất nhà xinh, đẹp, ngoài việc thiết kế nội thất thì việc thi công nội thất cũng là việc rất quan trọng.

Đây là giai đoạn biết ý tưởng trên giấy thành thực tế. Thiết kế nội thất căn hộ đẹp phải đảm bảo cho ngôi nhà sự hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất đẹp không chỉ đơn thuần mang lại cho không gian cụ thể sự lỗng lẫy, tráng lệ  mà phải có tính ứng dụng, thuận tiện, bài trí mọi đồ vật trong phòng phải có sự hợp lý,  giải pháp thiết kế phải đảm bảo “ thẩm mỹ hấp dẫn, kỹ thuật tinh vi và thực dụng đáp ứng”

Sự đa dạng trong phong cách thiết kế nội thất cũng là 1 trong những lý do mà khách hàng cần đến sự tư vấn thiết kế nội thất. Với mỗi khách hàng là một tính cách khác nhau vì vậy việc khách hàng thích phong cách thiết kế như thế nào cũng rất khác.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là đường nét phải đẹp, cân đối và trọng điểm quan trọng nhất là  phục vụ công năng sử dụng hơn nữa là tránh quá nhiều phụ kiện rườm rà không cần thiết. Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại là đều khá đơn giản, dùng mảng và khối tạo không gian cho ngôi nhà, , làm bộc lộ  yếu tô công năng và  chú trọng nhiều đến chiếu sáng.

Phong cách thiết kế  nội thất cổ điển thể hiện sự sang trọng, tinh tế, quý phái.  Các vậy dụng thường mang đường nét, dáng dấp cổ kinh và nết đẹp vượt thời gian.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa sự sang trọng tinh tế trong phong cách cổ điển với những đường nét phòng khoáng trong phong cách hiện đại. Tạo nên vẻ đẹp tinh tế không cầu kỳ, không rườm rà, phô trương như trong thiết kế đậm chất cổ điển mà chủ yếu nhấn vào những đường nét khỏe khoắn, dứt khoát trên tường hoặc trên các đồ vật nội thất.

Ngoài ra, còn có phong cách về Đông Dương,…. .Tùy vào tính cách và sở thích, mỗi khách hàng sẽ chọn cho mình một phong cách, thiết kế riêng phù hợp với tính cách, sở thích cũng như là cái tôi của chính minh.

Một vấn đề mà hầu như bất kì ai thiết kế nội thất cũng quan tâm đó là Phong thủy nhà ở. Đây là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một không gian sống hài hòa giữ con người và thiên nhiên.

Đến với Công ty thiết kế và thi công Nội thất Vuông Tron Group. Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, tài năng, đầy sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm thực tế, đội ngũ nhận sự đầy nhiệt huyết, năng động, đội ngũ công nhân lành nghề. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công nội thất, VTG đúc kết cho minh được những kinh nghiệm thực tiễn, những bài học quý giá để đem lại những thiết kế nội thất đẹp, lạ, độc đáo, tạo ngôi nhà trong mơ cho chính Quý khách. Hãy  để VTG tư vấn thiết kế nội thất và biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực.

VTG – Cho cuộc sống thêm hoàn hảo

Hãy để lại thông tin VTG sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách nhé!

Tư vấn miễn phí

Đối tác

partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
PHONE