• VUÔNG TRÒN GROUP
  • VUÔNG TRÒN GROUP
  • VUÔNG TRÒN GROUP

Trang trí nội thất - Vuông Tròn Group

Ngày 02/10/2018

Trang trí nội thất tạo không gian hài hòa ngày càng phổ biến. Không chỉ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt gia đình mà nó còn là nhu cầu văn hóa tinh thần của con người - nhu cầu được sáng tạo, vướn tới những giá trị Chân - Thiện -Mỹ.


trang trí nội thất sang trọng

Trong trang trí nội thất luôn hướng tới mục đích mang đến cho những ngôi nhà Việt giá trị văn hóa cốt lõi, ứng dụng phong thủy vào trang trí thiết kế, nội thất góp phần mang lại cuộc sống tươi vui và tốt đẹp hơn cho con người.

Chúng ta có thể hiểu trang trí nội thất là việc sắp xếp các đồ nội thất, là tạo dáng cho không gian một cách hợp lý, hài hòa giữa bố cục, màu sắc và ánh sáng trong cùng một không gian nhất định. Không gian ấy có thể là chung cư, biệt thự, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ,... vv. Do vậy đòi hỏi những người làm trong ngành thiết kế, trang trí nội thất phải có óc sáng tạo phong phú và có kinh nghiệm trong nghề mới có kinh nghiệm sâu sắc để đưa ra ý tưởng tuyệt vời cho từng không gian của nội thất.

Các cách trang trí nội thất đơn giản

Cách trang trí đơn giản với thảm trải nền


trang trí nội thất
Ngoài việc bố trí nội thất cơ bản thì bạn cũng có thể trang trí thêm thảm trải nền khiến căn phòng trở nên mềm mại và sang trọng hơn.Hiện trên thị trường , thảm trải nền cũng có rất nhiều mẫu mã,kiểu dáng, chất lượng khác nhau nên tùy vào từng không gian mà bạn nên chọn những mẫu thảm phù hợp. Có rất hiều cách để trang trí nội thất đẹp với thảm trải nền có thể trải cho toàn bộ căn phòng vừa đẹp vừa có thể giữ ấm cho đôi chân vào mùa đông giá lạnh hay là nơi có trẻ nhỏ vui đùa để tránh các tình huống xảy ra bất ngờ,... Ngoài ra bạn có thể trang trí bằng thảm trải nền ở khu vực kê bàn ghế để làm nổi bật - nơi mà bạn muốn tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Cách trang trí nội thất đẹp, đơn giản: Chọn nội thất


trang trí nội thất đẹp

Một cách trang trí nội thất khác cũng đơn giản và đẹp đó là việc bạn tập trung vào chọn các đồ nội thất như bàn ghế,tủ,... có màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng, tốt nhất là chọn những đồ nội thất đơn sắc vừa đẹp mà chất lượng sản phẩm cũng dêc dàng kiểm tra hơn.

Bạn nên tập trung vào trang trí các điểm nhấn để làm sao cho nó thực sự nổi bật và để lại ấn tượng đẹp cho người nhìn bằng cách trang trí thêm một vài vật trang trí đẹp. Hoặc có thể sử dụng ánh sáng - yếu tố không thể thiếu trong trang trí, thiết kế nội thất.


trang trí nội thất

Trang trí nội thất là quá trình tìm kiếm những đồ nội thất đẹp và phù hợp với không gian thiết kế. Do vậy, khi đã xác định trang trí nội thất dựa theo yếu tố này thì cần tuân thủ cơ bản khi chọn đồ nội thất là kích thước, màu sắc và chất lượng.

 

 

Tư vấn miễn phí

Đối tác

partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
PHONE