• VUÔNG TRÒN GROUP
  • VUÔNG TRÒN GROUP
  • VUÔNG TRÒN GROUP

Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy trong trang trí phòng khách

Ngày 01/10/2018

Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy trong trang trí phòng khách

Trào lưu sử dụng đá phong thủy ngày càng trở nên phổ biến và vật phẩm phong thủy này cũng dễ dàng tìm kiếm trên thị trường. Tuy nhiên, nếu sử dụng đá phong thủy không đúng cách không những không mang đến may mắn mà ngược lại còn mang nhiều xui xẻo.

Đá phong thủy với những hình dạng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đến phong thủy phòng khách.

Một số nguyên tắc phong thủy khi sử dụng đá phong thủy trong phòng khách.

- Không nên sử dụng đá có hình dạng kì quái, chỉ nên sử dụng đá có hình dạng tròn bày trí trong phòng khách. Những loại đá có hình dạng không xác định, góc cạnh, lồi lõm mang phong thủy xấu, không tốt cho phòng khách. Nó tạo nên không khí kì quái, tâm lý bất an. Mà phòng khách là nơi tiếp đón người thân, bạn bè, khách khứa phải đảm bảo sự hài hòa, cân bằng.

Đá có hình kì quái

- Chọn những viên đá hình tròn đặt tại các góc cạnh của phòng khách sẽ giúp cân bằng âm dương, tránh các cơn giận dữ của các thành viên trong gia đình.

đá phong thủy hình tròn

- Không sử dụng đá cẩm thạch, ngọc bích, đá quặng để trang trí cho phòng khách do chúng chứa bức xạ nguy hại cho sức khỏe của con người. Có thể đặt ở  các không gian như ban công, sân vườn vì đây là nơi thoáng đãng.

Đá ngọc bích

Nếu sử dụng tượng phật bằng đá thì đặt ở nơi kín đáo, tránh sự dòm ngó của người ngoài. Tốt nhất nên đặt ở một không gian riêng sạch sẽ, linh thiêng và tuyệt đối không bao giờ chuyển nhượng cho người ngoài.

- Vị trí đặt đá phong thủy phải tương sinh với vận mệnh của gia chủ. Không để đá quay mặt vào trong nhà nên quay ra ngoài. Ví dụ như tượng những con vật bằng đá, nên đặt quay ra ngoài để trấn áp tà khí.

- Những loại đá còn nguyên sơ, chưa qua bàn tay chế tác của các nghệ nhân gia chủ tuyệt đối không nên sử dụng. Bởi hung khí và tà khí của chúng còn nặng, gây bất lợi về mặt tài chính và sự nghiệp.

- Cuối cùng, khi sử dụng đá phong thủy cần lưu ý đến những đặc tính riêng của chúng. Ví dụ như  khi sử dụng một lân bằng gỗ hay cẩm thạch trang trí cho ngôi nhà thì nên sử dụng theo cặp. Một đực và một cái đặt trước cửa phòng sẽ giúp trấn áp tà khí, từ đó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.

Phong thủy và đá phong thủy trong phòng khách đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút vượng khí cho ngôi nhà và việc sử dụng đá phong thủy trang trí trong phòng khách sẽ giúp tăng tài vận cho cả gia đình.

THÔNG TIN CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH VUÔNG TRÒN GROUP

Địa chỉ: Tòa nhà PetroLand, Tầng 5, Số 12, Tân Trào, Tân Phú, Q,7, TP.HCM

Email: info@vuongtrongroup.com

Hotline: 0888072728

Website: www.vuongtrongroup.com

Tư vấn miễn phí

Đối tác

partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
PHONE